เมอร์ฟี่ บอก หงส์ ควรปล่อย คูตี้ หากได้เงินดี

ข่าวฟุตบอล

แดนนี่ เมอร์ฟี่ อดีตกองกลาง ลิเวอร์พูล แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่า เขาเห็นด้วยอย่างยิ่ง หาก หงส์แดง จะยอมปล่อย ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางตัวเก่งชาวบราซิล พ้นทีมจริงๆ หากว่าหลังจากนี้ เดอะ เรดส์ ได้เงินราคาค่าตัวของ คูตี้ สูงถึง 80 ล้านปอนด์ จริงๆ หลังมีข่าวหลุดออกมาว่า บาร์เซโลน่า พร้อมเสมอจะทุ่มเงินก้อนดังกล่าว เพื่อดึงตัว คูตี้ ไปเสริมทัพด้วยกันในช่วงหน้าร้อนปีนี้

ตอนนี้พูดได้เต็มปากว่าอนาคตของ คูตี้ มีการย้ายทีมแบบรายวัน และสำหรับทีมที่สนใจเขาเป็นพิเศษ มี ต่างดาว ซึ่งพร้อมจะสอยเขาไปทำงานร่วมกับทีมเสมอมา โดยพร้อมจะทุ่มเงินมากถึง 80 ล้านปอนด์ ให้ หงส์แดง ตามสื่อรายงานออกมา ซึ่งตอนนี้ถือว่าเป็นตัวเลขที่น่าสนใจไม่น้อย และคาดว่าน่าจะเป็นนักเตะที่มีโอกาสย้ายตัวเองออกจากถิ่น แอนฟิลด์ เพื่อไปทำงานร่วมกับทีมต้นสังกัดใหม่ในอีกไม่ช้านี้

“ผมคิดว่าเป็นราคาที่เหมาะสมนะหาก หงส์แดง จะได้เงินก้อนโตเป็นงบประมาณ 80 ล้านปอนด์ ตอนนี้มีหลายทีมนะที่สนใจเขา และผมก็คิดว่าทีมที่น่าจะได้ตัวเขาไปเสริมทัพด้วยกันมากที่สุดคือ ต่างดาว ซึ่งผมพร้อมจะสนับสนุนนะหาก ต่างดาว คิดจะปล่อยให้เขาไปจากทีมและผมก็มั่นใจว่าหลังจากนี้เงิน 80 ล้านปอนด์ จะเป็นตัวเลขน่าสนใจสำหรับ หงส์แดง ส่วน หงส์แดง จะยอมปล่อยเขาพ้นทีมหรือไม่ คงต้องรอลุ้นกันต่อไป”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *