“สโคลส์” ยกย่อง !! “มาติช” ฟอร์มดีคล้าย “คาร์ริด”

ข่าวฟุตบอล

ออกมากล่าวยกย่องชื่นชม เนมานย่า มาติช กองกลางทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่ามีความเก่งกาจมาก ๆ หลังจากที่โชว์ฟอร์มดีช่วยทีมต้นสังกัดได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่แรก ๆ ที่ได้เข้ามาร่วมทีม สำหรับ พอล สโคลส์ อดีตกองกลาง “ผีแดง” ระบุ เป็นสไตล์การเล่นที่คล้าย ๆ กับ ไมเคิ่ล คาร์ริด เลยก็ว่าได้

พอล สโคลส์ อดีตกองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมสโมสรแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมากล่าวยกย่อง ชื่นชม เนมานย่า มาติช กองกลางป้ายแดงของทีมเก่า ว่ามีความเก่งกาจเหมือนกับ ไมเคิ่ล คาร์ริด กองกลางมากประสบการณ์เป็นอย่างมาก แต่มีทีเด็ดกว่าคือความดุดัน

โดย สโคลส์ ได้กล่าวว่า “ ผมชื่นชอบมาก ๆ ที่เห็นเขา ย้ายมาร่วมทีมแห่งนี้ มันเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์ผมมาก ๆ หลาย ๆคนคงจะประหลาดใจ ทำไม เชลซี ถึงได้ขายเขา ผมคิดว่าเขามีสไตล์การเล่นที่คล้าย ๆ คาร์ริด แต่เขามีความดุดันที่มากกว่า เขาต้องการบอลตลอดเวลา เขาทำให้เพื่อนร่วมทีมเล่นได้อย่างอิสระ และพร้อมที่จะเสียบสกัดทันที “

ทั้งนี้ มาติช เพิ่งจะย้ายจาก เชลซี มาร่วมทีม “ผีแดง” และสามารถโชว์ฟอร์มการเล่นที่ดีได้ตั้งแต่แรก ๆ ที่ลงสนาม โดยล่าสุดได้ยิงประตูช่วยทีมคว้าชัยชนะเหนือ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เมื่อวันที่ผ่านมา โดยนักเตะได้รับเสียงชื่นชม ยกย่อง เป็นอย่างมาก จากบรรดาเพื่อนร่วมทีมและแฟนบอล

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *